GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH VADOTO – CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI KHÓA VÂN TAY, KHÓA THẺ TỪ, KHÓA KHÁCH SẠN… TRÊN TOÀN QUỐC

Công ty TNHH Vadoto chuyên cung cấp các loại khóa điện tử thông minh. Bao gồm khóa cảm ứng vân tay, khóa từ, khóa mã số, khóa khách sạn, khóa cửa kính, máy chấm công văn phòng, chuông cửa có hình, camera quan sát và nhiều sản phẩm điện tử khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa điện tử và thị trường tiềm năng, rộng mở tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng sẽ tạo ra được những giá trị to lớn, bền vững. Sớm đưa những dòng khóa cơ còn nhiều hạn chế lùi lại để mở ra 1 kỷ nguyên hiện đại hóa, tiện lợi hóa cho người dân Việt Nam trong tương lai không xa!

TẠI SAO KHÓA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU HIỆN NAY?

Việt Nam – đất nước nhiệt đới gió mùa với khí hậu ẩm ướt quanh năm là nguyên nhân chính gây nên việc gỉ sét ở các loại khóa cơ thông thường.

Vào 1 buổi sáng tất bật vời hàng triệu mối lo toan về công việc, nhà cửa, con cái mà phải dành thời gian hết hơi với việc tra chìa khóa mãi không vào hay vào rồi mà không xoay được, bị kẹt cứng. Gây bực mình và mất nhiều thời gian, ảnh hưởng đến cuộc sống.

Bạn thường xuyên gặp tình trạng mỗi khi đi ra ngoài, tìm chìa khóa mà không biết nó đang ở đâu? Hay trước khi đi ra ngoài bạn đã khóa cửa rồi mà khi về cửa lại bị mở, đồ đạc trong nhà không cánh mà bay?

Và để giải quyết các vấn đề trên, chúng tôi đã dày công suy nghĩ, nghiên cứu và tìm ra được giải pháp tối ưu hơn giúp bạn quẳng gánh lo âu, bớt đi những mối quan tâm nhỏ mà chẳng nhỏ chút nào.

Khóa điện tử thông minh chẳng những bền đẹp, dễ sử dụng mà nó còn cực kỳ an toàn. Do chất liệu cao cấp, tích hợp nhiều tính năng chống trộm, báo cháy khác nhau nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nếu bạn thực sự muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của mình thì hãy nhấc điện thoại lên và đừng chần chừ gì nữa!

CÁC SẢN PHẨM KHÓA ĐIỆN TỬ THÔNG MINH CUNG CẤP BỞI OKHOATOT.VN

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm khóa điện tử nhập ngoại cao cấp. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy, đảm bảo uy tín về chất lương, giá cả, hiệu năng, cũng như dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, miễn phí, chuyên nghiệp.

– Khóa điện tử: Yale, Epic, Locpro, Loghome, Unicor, Samsung, Gateman, Dessmann, Kaadas, Sintway, Adel…

– Chuông cửa có hình: Samsung, Aiphone

– Kiểm soát – chấm công: Ronald Jack