Khóa vân tay O’Lok H3900 lắp tại Khu biệt thự song lập cao cấp Phong Lan Vinhomes Riversider

LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY O’LOK H3900 TẠI KHU BIỆT THỰ SONG LẬP CAO CẤP PHONG LAN VINHOMES RIVERSIDER

Khóa vân tay O’Lok H3900 được lắp đặt tại khu biệt thự song lập cao cấp Phong Lan Vinhomes Riversider. Mang phong cách hiện đại, thích hợp lắp tại các cửa chính của khu biệt thự sang trọng, đẳng cấp.

Khóa vân tay O'Lock H3900
Khóa vân tay O’Lock H3900

Ý TƯỞNG LẮP KHÓA VÂN TAY O’LOK H3900 CHO KHU BIỆT THỰ SONG LẬP CAO CẤP PHONG LAN VINHOMES RIVERSIDER

Biệt thự song lập cao cấp Phong Lan Vinhomes Riversider là phân khu nhà ở đẳng cấp. Được thiết kế theo kiến trúc đặc trưng nhất của nước Pháp. Có hình khối chắc khỏe, tương phản nhưng hài hòa. Hệ thống cửa vòm trang nhã, thanh mảnh với mái Mansard đặc trưng.

Biệt thự Phong Lan Vinhome Reverside
Biệt thự Phong Lan Vinhome Reverside

Nằm ở cửa ngõ chính của dự án Vinhomes Riverside The Harmony, tiểu khu Phong Lan được bao quanh bởi hệ thống kênh đào sinh thái gần 1.500m. Nằm gần nhất với khu dân sinh sầm uất. Vì thế, tiểu khu không chỉ có không gian yên bình, trong lành của khu đô thị, mà nó còn mang cả sự sầm uất của cuộc sống hiện đại.

Lắp đặt khóa cửa vân tay O'Lock H3900
Lắp đặt khóa cửa vân tay O’Lock H3900

Và để phù hợp với tổng thể đẳng cấp hài hòa của tòa nhà, những chủ sở hữu đã trang bị thêm cho ngôi Biệt thự thân yêu của mình những bộ khóa cửa thông minh.  Vừa tiện lợi khi sử dụng, vừa sang trọng tương xứng với lối kiến trúc.  Đảm bảo an ninh và an toàn cho người dùng.

Khóa điện tử cho biệt thự Phong Lan 2 Vinhome Reverside
Khóa điện tử cho biệt thự Phong Lan 2 Vinhome Reverside

HỆ THỐNG KHÓA CỬA KHU BIỆT THỰ SONG LẬP CAO CẤP PHONG LAN VINHOMES RIVERSIDER

Hệ thống cửa chính của biệt thự được lắp bằng bộ khóa cửa sam sung SHP-DP728 màu vàng sang trọng.

Các phòng riêng của biệt thự được các gia chủ lắp dòng vân tay O’Lok với mẫu khóa điển hình là khóa vân tay O’lok H3900. Với đầy đủ tính năng cao cấp, bền bỉ khi sử dụng. Thiết kế hiện đại mà giá lại phổ thông. Loại khóa này là sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng khi muốn lắp số lượng lớn.

Lắp đặt khóa cửa cho Vinhome Reverside
Lắp đặt khóa cửa cho Vinhome Reverside

Khóa vân tay O’LOK H3900 tích hợp đầy đủ các tính năng: mã số, vân tay, thẻ từ, chìa cơ hoặc remote. Mở khóa với công nghệ cảm biến vân tay bán dẫn nhanh chóng, siêu nhạy, chính xác và an toàn. Có đầy đủ các chức năng tạo mã ảo chống đoán mã, báo động chống trộm, báo pin yếu. Sang trọng và hiện đại trong thiết kế mẫu mã.

Thân khóa được làm hoàn toàn bằng hơp kim cao cấp chống gỉ. Bền bỉ và chắc chắn, phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now