Để chọn được khóa điện tử thông minh đảm bảo chất lượng quả không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng Okhoatot.vn tham khảo qua những kinh nghiệm chọn mua khóa tủ đồ điện tử dưới đây.

Kinh nghiệm chọn mua khoá điện tử thông minh

Để lựa chọn được một bộ khóa cửa điện tử thông minh đảm bảo chất lượng không phải là dễ. Hãy cùng Okhoatot.vn tham khảo những kinh nghiệm chọn mua khóa bảo mật dưới đây.

1. Mục đích sử dụng khóa điện tử thông minh

Trước tiên ta nên tìm hiểu về mục đích sử dụng khóa tủ đồ điện tử. Khóa cửa dùng cho nhà hay công ty, nơi công cộng. Sử dụng nhiều hay ít, sử dụng với mục đích trang trí hay bảo mật. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng khóa cửa mà ta nên chọn lựa loại khóa phù hợp nhất.

Khóa cửa vân tay Kaadas S7
Khóa cửa vân tay Kaadas S7

2. Tính năng và đặc điểm của khóa điện tử thông minh

Khi bạn quyết định mua khóa thì bạn cần tìm hiểu những tính năng và các chức năng của sản phẩm. Một bộ khóa điện tử tốt, có tính bảo mật cao là khóa được tích hợp đa dạng các tính năng cao cấp: vân tay, mã số, thẻ từ,…

Tuy nhiên hãy nhớ rằng càng có nhiều tính năng cao cấp thì bạn sẽ càng tốn nhiều chi phí hơn.

Khóa cửa bảo mật cao cấp
Khóa cửa bảo mật cao cấp

3. Giá thành sản phẩm của khóa điện tử thông minh

Bạn cần xác định được ngân sách bao nhiêu để có thể lựa chọn mẫu khóa có giá trong khoảng đó.

Vậy nên khi bạn có nhu cầu lắp đặt thì nên yêu cầu nhân viên tư vấn báo giá từng sản phẩm. Để qua đó bạn có thể mua được một sản phẩm ưng ý. Tùy thuộc vào túi tiền nhà mình mà bạn chọn lựa những mẫu khóa phù hợp nhất.

Khóa bảo mật điện tử thông minh

4. Chế độ bảo hành của khóa điện tử thông minh

Một số sản phẩm khóa điện tử khi mua về sử dụng được một thời gian hay xảy ra tình trạng lỗi hoặc hư hỏng.  Do đó thời gian bảo hành là rất cần thiết. Vì vậy, bạn nên chọn các sản phẩm có thời gian bảo hành tối thiểu phải trên 6 tháng nhé.

Lắp đặt khóa điện tử Yale ở đâu?
Lắp đặt khóa điện tử Yale ở đâu?

5. Lựa chọn địa chỉ mua khóa điện tử thông minh chính hãng

Cuối cùng bạn nên tìm hiểu nơi cung cấp khóa uy tín nhất để tiến hành mua sản phẩm. Điều này giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi cho khách hàng. Đồng thời bạn còn được tư vấn tận tình để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Khóa cửa kính điện tử Yale YDG-313
Khóa cửa kính điện tử Yale YDG-313

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối nhưng để tìm được địa chỉ chất lượng thì không phải dễ. Bạn cần tham khảo thật kỹ để đưa ra quyết định cuối cùng.

Okhoatot.vn là một gợi ý thông minh dành cho bạn. Phương châm của okhoatot.vn là mang đến cho khách sản phẩm khóa tốt nhất với giá cả phù hợp. Luôn chăm sóc, tư vấn nhiệt tình. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1-2 năm.

Kiểm soát ra vào F18
Kiểm soát ra vào F18

Kết luận

Đừng để “mất bò” rồi mới lo “làm chuồng”. Bởi việc mua khóa bảo mật điện tử là điều cần thiết. Thực tế thì hiện nay việc sử dụng khóa điện tử đã trở nên thông dụng và là một xu thế tất yếu.

Ngoài ra, việc chọn mẫu khóa tốt còn giúp tài sản, tư liệu của bạn được bảo vệ an toàn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

——————————————

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn lắp đặt các dòng khóa điện tử có thể liên hệ với Okhoatot.vn để được tư vấn chi tiết.

Hotline: 0963.244.956

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now