Lắp khóa vân tay cửa kính O’Lok G501 cho cửa hàng thời trang

LẮP KHÓA VÂN TAY CỬA KÍNH O’LOK G501 CHO CỬA HÀNG THỜI TRANG TÚ HƯƠNG TẠI 99 TÔ HIỆU

Khóa vân tay cửa kính O’Lok G501 là loại khóa cửa thông minh dùng nhiều cho các công ty, nhà riêng, văn phòng hay cửa hàng thời trang, nhà hàng có cửa kính cường lực. Tạo nên sự tiện lợi, sang trọng , bảo mật an toàn cho căn phòng.

Đây là mẫu khóa vân tay cao cấp nổi tiếng được thiết kế và sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Đức. Mang đến sự hiện đại, sang trọng về mẫu mã, bền bỉ về chất liệu và đảm bảo an ninh tốt.

Khóa vân tay cửa kính O'Lok G501
Khóa vân tay cửa kính O’Lok G501

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA LẮP KHÓA VÂN TAY CỬA KÍNH O’LOK G501 CHO CỬA HÀNG THỜI TRANG TÚ HƯƠNG

Khóa vân tay cửa kính cường lực O’Lok G501 được mở bằng mật mã, vân tay, thẻ từ hoặc chìa khóa cơ. Có tích hợp mở khác bằng điều khiển từ xa. Màn hình số cảm ứng Led giúp người dùng dễ dàng sử dụng và cài đặt.

Được lắp đặt cho các cửa kính sẵn có mà không cần khoan lỗ. Bởi khóa vân tay cửa kính G501 được gắn chặt vào 2 cánh cửa bằng mút keo chuyên dụng. Độ dày của cửa kính để lắp đặt là 9mm-13mm.

Khóa cửa kính O'Lok G501 lắp tại 99 Tô Hiệu
Khóa cửa kính O’Lok G501 lắp tại 99 Tô Hiệu

Khóa cửa kính có chức năng tự động khóa cửa sau 5 giây với nguồn pin AA 1.5V. Có báo hiệu trước khi hết pin và điểm tiếp nguồn khẩn cấp ngoài. 

Khi có hiện tượng đột nhập trái phép hoặc cố tính cạy cửa, khóa sẽ tự động báo động. Và dừng tiếp nhận trong trường hợp nhập sai mật khẩu nhiều lần.

Khóa cửa vân tay cửa kính O'Lok G501 tại 99 Tô Hiệu
Khóa cửa vân tay cửa kính O’Lok G501 tại 99 Tô Hiệu

LẮP ĐẶT KHÓA VÂN TAY CỬA KÍNH O’LOK G501

Với thiết kế hiện đại, khóa vân tay O’Lok đêm đến sự sang trọng khi lắp cho cửa hàng thời gian Tú Hương 99 Tô Hiệu. Công nghệ nhận dạng vân tay tiên tiến, nhanh chóng và siêu nhạy. Chính xác với đầu đọc vân tay tròn. Giúp dễ dàng nhận diện vân tay từ nhiều góc đặt.

Khóa cửa kính O'Lok G501 lắp tại cửa hàng thời trang Tú Hương 99 Tô Hiệu
Khóa cửa kính O’Lok G501 lắp tại cửa hàng thời trang Tú Hương 99 Tô Hiệu

Dễ dàng mở cửa ngay cả khi tay đang xách đồ lỉnh kỉnh, không cần đặt đồ xuống. Mà vẫn mở cửa vào nhà. Chức năng tự động khóa cửa sau 5s, giúp người dùng không phải lo lắng cửa đã được đóng hay chưa, vô cùng tiện dụng.

Để được tư vấn miễn phí và lựa chọn loại khóa vân tay phù hợp, quý khách xin vui lòng liên hệ với số điện thoại 0963.244.956 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now